ประโยชน์ relx ที่สำคัญห้าประการต่อ Union Healthcare

ด้วยการ relx เปลี่ยนไปใช้ระบบประกันเอกชนภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชาวอเมริกันทุกคนโดยไม่คำนึงถึงพรรคพวก กลายเป็นผู้คลั่งไคล้สิ่งที่พวกเขาเรียกว่าการดูแลสุขภาพแบบ “สาธารณะ” ตั้งแต่การดูแลฉุกเฉินไปจนถึงการดูแลการวินิจฉัย ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพและการดูแลหรือทั้งสองอย่างกำลังเพิ่มขึ้น แล้วสหภาพเฮลธ์แคร์มีประโยชน์อย่างไร? ไม่เพียงแต่จะเป็นคำถามว่าจะช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับบุคคลได้หรือไม่ ยังเป็นคำถามที่ว่าจะเป็นประโยชน์มากที่สุด

ความรู้สึกอบอุ่นที่มีต่อแนวคิดการสนับสนุนชุมชนที่กว้างขึ้นสำหรับสถาบันและชุมชน institutions

เพิ่มการลงทะเบียนในโครงการตามชุมชน (เกือบ 20% ในปี 2543 สำหรับผู้สูงอายุเมื่อเทียบกับปี 2542)

การมีส่วนร่วมที่ relx infinity เพิ่มขึ้นของปัจเจกบุคคลในการเมืองระดับรัฐและระดับท้องถิ่น ตั้งแต่โปรแกรมอาหารเช้าไปจนถึงบริการของคณะลูกขุน

ผู้พิทักษ์เสนอข้อโต้แย้งหลายประการเพื่อสนับสนุนตำแหน่งของพวกเขา:

  1. ยูเนี่ยนเฮลธ์แคร์จะ “ไม่ใช่ประเภทของการตอบสนองด้านการดูแลสุขภาพ” (ซึ่งก็คือการดูแลสาธารณะไม่ใช่)
  2. มีความซ้ำซ้อนมากเกินไปและมีอุปสรรคในการดูแลมากเกินไปซึ่งจะสร้างความหายนะให้กับระบบการดูแลสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
  3. การจัดการการดูแลป้องกันดีกว่าปล่อยให้ตลาด
  4. หากรัฐบาลจัดรายการ ย่อมล้มเหลวในการหาคนมาจ่ายเงิน
  5. ฟังนะ เราขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์

ประเด็นที่น่าประชดคือคนร่างกฎหมาย หัวหน้าร่างกฎหมาย เป็นสัตวแพทย์ในอุตสาหกรรมประกันภัย และเป็นอดีตผู้ช่วยประธานาธิบดีคลินตัน ร่างกฎหมายฉบับนี้เป็นศัตรูของการทำแท้ง และอดีตผู้ช่วยประธานาธิบดีบุช พยายามหาของหวานระหว่างสองคนนี้ถ้าคุณต้องการ

แล้วต้องทำอย่างไร? หนังสือเรียนและการฝึกอบรมหลายปีเหล่านี้บอกเราว่าประชาชนไม่ต้องการการดูแลเป็นระยะเวลา ตอนนี้ ประชาชนกำลังแสดงความไม่อดทนต่อรัฐบาลมากขึ้นกว่าเดิม โพลชี้ประชาชนป่วยและเบื่อนักการเมืองที่เล่นอย่างปลอดภัย relx classic กับการเงินของประเทศ ประชาชนเบื่อความโลภขององค์กรและเงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋าแทนการอาละวาด “1 เปอร์เซ็นต์” และที่สำคัญที่สุดคือ ประชาชนเบื่อหน่ายฝันร้ายด้านการรักษาพยาบาลที่มุ่งสู่อารยธรรมตะวันตกอย่างรวดเร็ว เว้นแต่พวกเขาจะตื่นขึ้น

relx pod

ตำราที่ใช้ในปัจจุบันเพื่อให้ความรู้แก่มวลชนเกี่ยวกับการล่มสลายของอารยธรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นดังที่บันทึกไว้ในหนังสือ The Postmodern Epidemic โดย Draceens

นักการเมืองอาชีพตระหนักถึงสิ่งนี้ อันที่จริงมันเป็นคุณลักษณะของแคมเปญของพวกเขา ในขณะที่พวกเขาพูดคุยกันอย่างหนักในประเด็นที่ส่งผลกระทบต่อส่วนหนึ่งของประชากร หนึ่งในที่ปรึกษาของพวกเขาจะแทรกการลงคะแนนเสียงให้กับปัญหาหนึ่งที่สาธารณชนต้องการทราบจริงๆ

หากคุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้ฟังดูคาว ให้รอจนกว่าคุณจะได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการสังเกตเกี่ยวกับวิธีการทำไส้กรอก แท้จริงมันเริ่มต้นด้วยกระเบื้องและมีด กระเบื้องและมีดอุปมาคือการที่จะมีมีดที่ดูดี (มีศักดิ์ศรีมากขึ้นในที่ทำงาน) จาระบีบางชนิดจะต้องถูกเพิ่มลงในส่วนผสมที่ขูดของกระเบื้องและมีด “gery” พิเศษนี้เหมือนกับกระเบื้องและ relx phantom มีดมีชีวิตของมันเองโดยไม่ขึ้นกับผู้ที่ใช้ส่วนผสม คนจะซื้อไส้กรอกเพราะไส้กรอกเป็นเครื่องดื่มชูชีพ มันเป็นอิสระจากคนที่กินมันและไม่ว่าไส้กรอกจะเตรียมไว้อย่างไรผู้ดื่มจะยังคงดื่ม “gery” ต่อไปอีกนานหลังจากมื้ออาหารเสร็จสิ้น ส่วนผสมของไขมันและขูดเป็นดินที่เตะแฮมเบอร์เกอร์

relx